Royal News

Kate Middleton Donated Her Hair to Children’s Cancer Charity Years Before Her Own Diagnosis

Kate Middleton đã quyên góp tóc của mình cho tổ chức từ thiện bệnh ung thư trẻ em nhiều năm trước khi cô được chẩn đoán

Người phát ngôn của The Little Princess Trust nói với PEOPLE vào thời điểm đó: “Thật đáng yêu khi nghĩ rằng ai đó, ở đâu đó – có thể là nhiều hơn một người – đã nhận được một bộ tóc giả có hình tóc của Công nương Kate”.

Catherine, Công nương xứ Wales mỉm cười khi đến thăm Quỹ tín thác Dame Kelly Holmes vào ngày 16 tháng 5 năm 2023 tại Bath, Anh.
Kate Middleton đến thăm Dame Kelly Holmes Trust vào ngày 16 tháng 5 năm 2023 tại Bath, Anh.  HÌNH CHỤP:  

Kate Middleton  từng tặng một số lọn tóc của mình cho một tổ chức từ thiện chuyên tạo tóc giả cho những người trẻ tuổi bị rụng tóc do điều trị ung thư hoặc các tình trạng khác nhiều năm trước khi cô thông báo mình được  chẩn đoán mắc bệnh ung thư .

Mái tóc nâu bồng bềnh của Công nương xứ Wales từ lâu đã trở thành đặc điểm nổi bật trong phong cách của cô và hoàng  gia đã lặng lẽ tặng mái tóc dài 7 inch của mình  cho tổ chức từ thiện The Little Princess Trust của Vương quốc Anh vào năm 2017. Sáu năm trước, tờ  Sunday Express  đưa tin Kate, 42 tuổi , đã cắt mái tóc dài 7 inch trong một cuộc hẹn ở Cung điện Kensington và đề nghị với nhà tạo mẫu của cô ấy rằng họ nên tận dụng tốt những lọn tóc được cắt nhỏ.

Tóc của cô đã được gửi ẩn danh đến Little Princess Trust, nơi cung cấp tóc giả miễn phí cho trẻ em và thanh thiếu niên từ 24 tuổi trở xuống bị rụng tóc trong quá trình điều trị ung thư hoặc bị rụng tóc do các tình trạng khác. Kate ra mắt một tác phẩm ngắn hơn vào tháng 7 năm 2017, gợi ý về thời điểm hành động tốt bí mật có thể xảy ra.

Helen Creese, người phát ngôn của tổ chức từ thiện, nói với PEOPLE vào thời điểm đó: “Thật đáng yêu khi nghĩ rằng ai đó, ở đâu đó – có thể là nhiều hơn một người – đã nhận được một bộ tóc giả có hình tóc của Công nương Kate”. “Đó là một ý nghĩ thực sự đáng yêu và thật tuyệt vời trong việc nâng cao nhận thức, cộng thêm đó là mái tóc tuyệt đẹp – tất cả chúng ta đều khao khát mái tóc đó!”

Catherine, Nữ công tước xứ Cambridge tham dự trận Chung kết đơn nam trong ngày thứ mười ba của Giải vô địch quần vợt Wimbledon tại Câu lạc bộ quần vợt và quần vợt sân cỏ toàn nước Anh vào ngày 16 tháng 7 năm 2017 tại London, Vương quốc Anh.
Kate Middleton tại Giải vô địch quần vợt Wimbledon vào ngày 16 tháng 7 năm 2017. Những đứa trẻ của Kate Middleton đang giúp đỡ cô như thế nào khi bị ung thư: ‘Khả năng phục hồi phi thường của trẻ em’ (Độc quyền)

Công nương xứ Wales thông báo vào ngày 22 tháng 3 rằng cô đang trải qua “hóa trị liệu phòng ngừa” sau khi xét nghiệm sau cuộc  phẫu thuật bụng  vào tháng 1 “phát hiện ung thư đã xuất hiện” và yêu cầu sự riêng tư cho gia đình trẻ của cô khi cô hoàn tất quá trình điều trị. Ngày hôm sau, cô nhận được một tin nhắn đặc biệt từ Mila Sneddon, 8 tuổi, người  đã phát triển tình bạn  với hoàng gia trong quá trình cô điều trị bệnh bạch cầu vài năm trước.

“Cô ấy sẽ dũng cảm vì tôi đã dũng cảm và cô ấy sẽ chiến đấu như tôi đã làm”, Mila nói với  The Mirror  sau khi thông báo của Công nương Kate gây chấn động khắp thế giới.

Catherine, Công nương xứ Wales đến thăm Đơn vị Sản phụ của Bệnh viện Hoàng gia Surrey tại Bệnh viện Hạt Royal Surrey vào ngày 5 tháng 10 năm 2022

Mẹ của Mila, Lynda Sneddon nói thêm, “[Kate] là một người mẹ, một người vợ, cô ấy trẻ, xinh đẹp, lực lưỡng và cô ấy đang phải đối mặt với điều này. Nó cho thấy ung thư không phân biệt đối xử, nó có thể ảnh hưởng đến bất cứ ai vào bất cứ lúc nào. Chúng tôi chúc cô ấy bình yên và bình phục nhanh chóng.”

Lynda also sent a thoughtful message to Prince WilliamPrince GeorgePrincess Charlotte and Prince Louis on X, writing, “We extend our love, support and well wishes to William, George, Charlotte and Louis, and wish Catherine a peaceful speedy recovery #YouAreNotAlone.” The hashtag referred to the last line of Princess Kate’s self-written speech to announce the news about her health.

“For everyone facing this disease, in whatever form, please do not lose faith or hope. You are not alone,” the Princess of Wales said in the address filmed by BBC Studios on March 20.

Mila’s mother’s social media post accompanied a photo of her daughter meeting Princess Kate, who was then known as the Duchess of Cambridge, in May 2021 at the Palace of Holyroodhouse in Edinburgh, Scotland.

The two connected after Mila participated in Kate’s Hold Still photography project in 2020. Mila was shown in a photo separated from her father while receiving chemotherapy for acute lymphoblastic leukemia during the COVID-19 pandemic.

After learning that pink was the little girl’s favorite color during a phone call in August 2020, Kate kept her promise to wear the shade when they met — and she kept her promise, popping in a pink dress when she met Mila in May 2021. The youngster adorably wore a tiara to see the royal, who shared warm words of support.

“I want to give you a big, squeezy cuddle,” Kate told her at the time. “I love your dress. Can you give it a twirl?”

Kate Middleton gặp Mila Sneddon
Kate Middleton meets with Mila Sneddon at the Palace of Holyroodhouse on May 27, 2021. JANE 

Can’t get enough of PEOPLE’s Royals coverage? Sign up for our free Royals newsletter to get the latest updates on Kate Middleton, Meghan Markle and more!

Fast forward to the present, and Mila’s mother told The Mirror that Princess Kate announced her cancer diagnosis on Mila’s second anniversary in remission.

“Mila turned to me and told me she wanted to make and send Kate a card. So Mila will make contact in her own private way,” Lynda told the outlet. “Kate showed Mila such compassion, care and support both during and post-treatment, so it’s been very emotional to see she is now facing her own health struggles.”

Kate Middleton People cover 040824
PEOPLE Magazine, April 8, 2024.

As the Princess of Wales focuses on making a full recovery, her family will be there to support her.

Ailsa Anderson, cựu phát ngôn viên của cố  Nữ hoàng Elizabeth , nói riêng với tạp chí PEOPLE: “Bà ấy có sức mạnh nội tâm, sự hỗ trợ của chồng và gia đình phi thường của mình, vì vậy bà có thể tập trung vào điều quan trọng, đó là lấy lại sức mạnh”. câu chuyện trang bìa của tuần này  .

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button