Royal News

King Charles Grants Catherine Historic Title Amidst Health Challenges

Vua Charles phong tặng danh hiệu lịch sử cho Catherine giữa những thức thức về sức khỏe

Trong một thông báo cảm động từ Cung điện Buckingham, Công chúa Catherine, giữa cuộc chiến sức khỏe đang diễn ra, Vua Charles phong tặng một danh hiệu mới đáng chú ý, đánh dấu một thời điểm quan trọng trong lịch sử Hoàng gia .

Vua Charles đã bổ sung thêm nhiệm vụ của mình làm Người đồng hành Hoàng gia của Huân chương Những người bạn đồng hành danh dự, một giải thưởng danh giá được thiết kế riêng cho Catherine. Vinh dự này, một sự bổ sung mới sau 107 năm, đến vào thời điểm quan trọng khi Catherine tạm thời rút lui khỏi các nhiệm vụ hoàng gia để trải qua quá trình hóa trị sau khi được mong đợi bệnh ung thư vào đầu năm không.

Danh hiệu Người đồng hành Hoàng gia chưa bao giờ được tặng quà trong lịch sử của Huân chương Danh dự, làm việc bổ sung Catherine không chỉ là một chiến thắng cá nhân mà còn là một cột bóng lịch sử. Quyết định của Nhà vua nhấn mạnh sự ủng hộ và tin tưởng của ông đối với những đóng góp và cống hiến của Catherine trong 13 năm bà làm việc cho hoàng gia.

Được thành lập vào năm 1917 bởi Vua George V, Huân chương Đồng hành danh dự là một nhóm độc quyền chỉ giới hạn ở 65 thành viên vào bất kỳ thời điểm nào, tôn vinh những cống hiến xuất sắc trên nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm nghệ thuật, khoa học, y học và dịch vụ công. Sự tham gia và bảo trợ của Catherine trong lĩnh vực nghệ thuật, bao gồm các vai trò của cô tại Phòng trưng bày Chân dung Quốc gia, V&A và Hiệp hội Nhiếp ảnh Hoàng gia, nêu bật sự cam kết và niềm đam mê mê của cô , điều mà danh hiệu mới này tìm cách tôn vinh.

Thông báo này là một phần trong loạt giải thưởng hoàng gia được trao tặng cho Ngày Thánh George. Trong một cuộc bầu cử chỉ thuộc về, Vua Charles đã bổ sung nhiệm vụ con cả và người kế thừa của mình, Hoàng tử William, làm Bậc thầy vĩ đại của Huân chương Danh dự nhất của Bath, một vai trò danh giá đã có từ nhiều thế kỷ và được trao tặng cho sự phục vụ mẫu mức trong quân đội hoặc dân sự.

Hơn nữa, Nữ hoàng Camilla đã được vinh danh là Chưởng môn và Đệ nhất hoặc Hiệu trưởng Đệ nhất Huân chương Xuất sắc nhất của Đế quốc Anh, nhấn mạnh vị trí quan trọng của bà trong hoàng gia và những đóng góp cho cộng đồng của ba.

Vua Charles cũng đã ba lần bổ sung nhiệm vụ cá nhân vào Order of the Garter, cấp hiệp hiệp lâu đời nhất và cao cấp nhất ở Vương quốc Anh. Trong số những người mới được bổ sung nhiệm vụ của nhà soạn nhạc nổi tiếng Lord Andrew Lloyd Webber và Lord Ara Darzi, Giáo sư P thuật thuật tại Đại học College London.

Những phần bổ sung này phản ánh mức giá cao của Nhà vua đối với những thành vật và dịch vụ đặc biệt trong các lĩnh vực chuyên môn khác, biểu tượng biểu tượng cho truyền thống được tiếp tục công nhận và tôn vinh trong hoàng gia.

Khi Catherine tiếp tục điều trị và phục hồi, danh hiệu mới này đóng vai trò như một biểu tượng sáng giá cao phục vụ không ngừng nghỉ và cống hiến của cô đối với cả nghĩa vụ công cộng và cá kết thúc nhân. Suyh giải quyết ăn hứng thú này chắc chắn sẽ mang lại niềm vui và niềm tự hào cho những người đam mê hoàng gia cũng như những người ủng hộ.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button
error: Content is protected !!