The Big Bang TheoryYoung and the Restless

Kaley Cuoco and Tom Pelphrey Chose Daughter Matilda’s Name on 1 of Their First Dates

 

Kaley Cuoco và Tom Pelphrey đã suy nghĩ trước vài bước khi hẹn hò trong tuần đầu tiên của mối quan hệ của họ.

“Chúng tôi nhìn nhau và nghĩ: ‘Có điên không nếu nói nếu có con, chúng tôi sẽ đặt tên con bé là Matilda?’” Cuoco, 37 tuổi, nói với Today.com vào thứ Ba, ngày 21 tháng 11. “Bạn biết khi nào lần đầu tiên bạn bắt đầu hẹn hò và bạn bị ám ảnh đến mức bạn đang lên kế hoạch cho những đứa con tương lai của mình. Đó là một điều như vậy.”

Ngôi sao của The Big Bang Theory và cộng sự Pelphrey, 41 tuổi, chào đón con gái đầu lòng của họ, Matilda, vào tháng 3, gần một năm sau khi cặp đôi gặp nhau. Cuoco tiết lộ rằng tên con gái cô ấy là “cô ấy vậy”, nói thêm rằng “cô ấy thật giống Matilda”.

Cuoco nói: “Khi chúng tôi mang thai và biết mình sắp có một bé gái, chúng tôi đã nghĩ: ‘Ôi Chúa ơi – chúng tôi có cái tên này’. “Chúng tôi thực sự đã giữ bí mật tên của cô ấy cho đến khi cô ấy được sinh ra.”

Liên quan: Dòng thời gian về mối quan hệ hoàn chỉnh của Kaley Cuoco và BF Tom Pelphrey

Sau khi Cuoco được giới thiệu với  ngôi sao Ozark  thông qua người quản lý của cô ấy vào tháng 4 năm 2022, cô nhận ra mình muốn có một gia đình với anh ấy. Cuoco thú nhận rằng trước đây việc trở thành mẹ của cô không nằm trong “radar” của cô.

“[Có con] không phải là mục tiêu của tôi,” Cuoco nói với  tạp chí Emmy  trong một hồ sơ hồi tháng Năm. “Khi còn là một cô gái trẻ, tôi đã mơ về điều đó, nhưng tôi đã dấn thân vào sự nghiệp của mình. Thế rồi khi chúng tôi gặp nhau là ngay lập tức. [Tôi nghĩ] ‘Ôi Chúa ơi, tôi muốn có một đứa con với bạn.’”

Cô nói tiếp: “Cả hai chúng tôi đều rất muốn điều đó, đó không phải là điều tôi nghĩ cuộc đời mình sẽ như vậy. Tôi yêu sự nghiệp của mình và chỉ muốn tiếp tục sống cuộc sống của mình. Nhưng Tom xuất hiện và có điều gì đó đã thay đổi. Chúng tôi chưa 20 tuổi nên chúng tôi cảm thấy có lẽ mình không thể đợi quá lâu được. Sau đó chúng tôi thật may mắn – điều đó đã xảy ra ngay lập tức.”

Trong khi Cuoco bày tỏ không muốn kết hôn lần nữa, bạn bè của cô cho rằng cô có thể đã thay lòng đổi dạ. (Cuoco đệ đơn ly hôn với Karl Cook vào tháng 9 năm 2021 sau ba năm chung sống. Trước đó cô ấy cũng đã kết hôn với Ryan Sweeting vào tháng 12 năm 2013, nhưng cặp đôi đã ly thân vào tháng 9 năm 2015.)

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button
error: Content is protected !!